Opið fyrir umsóknir í Uppbyggingarsjóð Vesturlands

Opið fyrir umsóknir í Uppbyggingarsjóð Vesturlands

Opnað hefur verið fyrir umsóknir í Uppbyggingarsjóð Vesturlands. Veittir verða styrkir til atvinnuþróunar og nýsköpunar, verkefnastyrkir til menningarmála auk stofn- og rekstrarstyrkja til menningarmála. Umsóknarfrestur er til miðnættis 12. desember 2019.

Tilgangur sjóðsins er að styrkja menningar-, atvinnu- og nýsköpunarverkefni á Vesturlandi. Umsóknarform auk allra upplýsingar um viðmið og reglur varðandi styrkveitingar er að finna hér á heimasíðu Samtaka sveitarfélaga á Vesturlandi. Einnig er hægt að fá aðstoð við umsóknir hjá eftirtöldum aðilum:

Atvinnu- og nýsköpunarverkefni:

Ólafur Sveinsson olisv@ssv.is 892-3208

Ólöf Guðmundsdóttir olof@ssv.is 898-0247

Helga Guðjónsdóttir helga@ssv.is 895-6707

Menningarverkefni:

Sigursteinn Sigurðsson sigursteinn@ssv.is 698-8503