Kynningarfundir vegna umsókna í uppbyggingarsjóð

Kynningarfundir vegna umsókna í uppbyggingarsjóð

Opið er nú fyrir umsóknir í Uppbyggingarsjóð Vesturlands. Veittir verða styrkir til atvinnuþróunar og nýsköpunar, verkefnastyrkir til menningarmála auk stofn- og rekstrarstyrkja til menningarmála. Umsóknarfrestur er til miðnættis 12. desember 2019.

Tilgangur sjóðsins er að styrkja menningar-, atvinnu- og nýsköpunarverkefni á Vesturlandi. Umsóknarform auk allra upplýsingar um viðmið og reglur varðandi styrkveitingar er að finna hér á heimasíðu Samtaka sveitarfélaga á Vesturlandi. Ráðgjafar á vegum samtaka sveitarfélaga verða með kynningu á sjóðnum á næstu dögum þar sem hægt er að fá ýmsar upplýsingar um gerð umsóknar, styrkhæfni verkefna o.fl. En ráðgjafar verða m.a. í Ráðhúsinu í Stykkishólmi miðvikudaginn 4. desember kl. 10-12.